0948 374 187

Tác nhân thôi thúc thị trường nhà đất tỉnh Bình Dương năm 2020

Bình Dương nắm giữ nhiều tiềm năng tăng trưởng về kinh tế là một trong các yếu tố cuốn theo thị phần BĐS tại Tỉnh Bình Dương phát triển nhanh chóng trong thời gian 2020. Bình Dương là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam với 48 khu công nghiệp. Tổng diện tích quy hoạnh các khu công nghiệp lên đến 10.000 ha. Tỉnh Bình Dương đang vương lên mạnh mẽ trong sản xuất công nghiệp và thu hút vốn đầu tư thế giới. 3 quý đầu xuân, Tỉnh Bình Dương xếp thứ 3 về khu vực có vốn đầu tư lớn số 1 cả nước nhà.
Bất động sản Bình Dương
Bất động sản Bình Dương
UBND Tỉnh Bình Dương đóng vai trò then chốt cho thành công xuất sắc này. Các chính sách ưu đãi, khuyến khích và bờ rào quyết sách thoáng rộng hơn. Chính nhờ yếu tố này mà nhiều chủ đầu tư Dự án thế giới ưu thích Tỉnh Bình Dương. vượt trội có những nước: Japan, Đài Loan, Nước Trung Hoa, Nước Hàn, Singapore, Hồng Kông.

Nước ngoài chứng nhận sự tăng trưởng vượt bật của Bình Dương

Bình Dương đã 2 lần sướng danh trong danh sách Smart 21. Được cộng đồng nước ngoài đánh giá và thẩm định là đô thành có kế hoạch phát triển TP thông minh tiêu biểu thế giới năm 2020. Tỉnh Bình Dương quy hoạch TP thông minh lấy điểm trung tâm phát triển là các bản địa phát triển kinh tế xã hội mạnh. tổ chức đầu tư và quy hoạch bài bản và đô thị hóa chuẩn thông minh thôi thúc BĐS Tỉnh Bình Dương tăng trưởng. Trên địa bàn tỉnh rất có khả năng kể ra các KĐT thông minh như: Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Dĩ An, TP Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát.
Chính sách thiết kế và xây dựng Thành Phố thông minh theo mối tương quan: nhà nước – trường, viện điều tra và nghiên cứu – Công Ty. TP thông minh kiến tạo vùng đô thành văn minh, trí thức, hiện đại.

Cơ sở hạ tầng giao thông vận tải hiện đại, kết nối thuận tiện

Tỉnh Bình Dương mang diện mạo là TP được quy hoạch đẹp và chuẩn thông minh. hệ thống giao thông đường xá được góp vốn đầu tư bài bản và hiện đại. Bình Dương với những tuyến phố chính liên kết đi các tỉnh thành khác và địa điểm xung quanh. Quốc lộ 13 đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết với TP Hồ Chí Minh, Bình Phước. Tuyến đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối Bình Dương và Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn mang ý nghĩa kế hoạch về giao thương, Ông Ân chuẩn hàng xuất khẩu từ các khu công nghiệp ở Tỉnh Bình Dương đến cảng biển Sài Gòn và Đồng Nai.
Bên cạnh đó, tỉnh ủy và UBND Bình Dương cũng đẩy mạnh các Dự án hạ tầng giao thông mới. tiêu biểu kể đến như:
 • Dự án bất động sản giải phóng và mở rộng Quốc lộ 13 từ 6 lên 8 làn.
 • Kiến thiết xây dựng cầu Thủ Biên trục vành đai hướng đông – Tây
 • Dự án bất động sản xây dựng cầu Thới An trên tuyến vành đai 4 (4 làn xe)
Hạ tầng Bình Dương phát triển
Hạ tầng Bình Dương phát triển

Quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ kiến tạo bộ mặt mới cho tỉnh Bình Dương

Bình Dương với lợi thế là người đi sau đã không sai lầm không mong muốn trong vấn đề đầu tư và quy hoạch. Tỉnh đã kiến gây nên những KĐT gắn liền với thế mạnh công nghiệp. Thu hút nguồn lao động lớn, đẩy cao mật độ dân số. Đi kèm đó là nhu yếu về lại quê hương ở và Thương Mại & Dịch Vụ tăng lên can đảm. thôi thúc giá trị bất đông sản Tỉnh Bình Dương tăng trưởng can đảm. mới đây Thuận An và Dĩ An chính thức được xác nhận lên Thành Phố. Hay nói cách khác Tỉnh Bình Dương hiện tại đang có tới 3 TP. Tỉnh Bình Dương là tỉnh thành đầu tiên có 3 TP và 2 thị xã ở hướng phía nam Việt Nam.
Ảnh hưởng tác động mạnh của sự phát triển kinh tế, sự đẩy mạnh góp vốn đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông vận tải. Thương Mại Dịch Vụ cơ sở đã tạo tiền đề rất lớn cho thị phần Bất Động Sản Tỉnh Bình Dương khới sắc can đảm trong thời gian 2020. đặc biệt quan trọng nhấn mạnh vấn đề về phân khúc thị trường căn hộ chung cư Bình Dương, theo đánh giá và thẩm định của resviet tại Thuận An và Dĩ An trong 2020 sẽ phát triển mạnh mẽ.
Tuyến đường quốc lộ 13 mang ý nghĩ liên kết lớn lao từ Bình Dương – Thành Phố HCM – Bình Phước. đây là tuyến đường mà người đầu tư đã và đang trong chờ góp vốn đầu tư. Tiêu điểm trong tháng 04/2020 Opal Skyline của tập đoàn Cty địa ốc đất xanh. Dự án được triển khai với mô hình 1500 mẫu sản phẩm. diện tích đa dạng, giá bán hợp lý và giao dịch thanh toán nhẹ.
Dự án Opal Skyline được trang bị hệ sinh thái tiện ích bài bản và hiện đại. mang đến môi trường sống lý tưởng cho dân cư. Các tiện ích tiêu biểu như: y tế, bể bơi , khu vui chơi giải trí trẻ nhỏ, thư viện, spa làm đẹp, Gym, Yoga, BBQ, thể thao ngoài trời, công viên.

PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẾN TRE

bat dong san ben tre

Giá đất nền giao động chỉ từ 380 – 400 triệu/nền 100m2, song hành với những thay đổi hạ tầng lớn của tỉnh. Bến Tre đang khẳng định mình là thị trường bất động sản xứng tầm, cho nhà đầu tư chi tiền. Dự kiến biên độ tăng trưởng lợi nhuận sẽ được bứt phá ngoạn mục trong thời gian tới. Điều gì sẽ xảy ra ở thị trường bất động sản Bến Tre từ năm 2018 ?

HẠ TẦNG KẾT NỐI LỢI NHUẬN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẾN TRE

Số liệu năm 2017 vào dịp Lễ và Tết, mỗi ngày Bến Tre đón hơn 2.500 – 4.000 lượt du khách đến trải nghiệm loại hình du lịch sinh thái. Theo quy hoạch công bố của tỉnh, với mong muốn xây dựng Bến Tre là điểm đến hấp dẫn cho du lịch. Lợi thuế của tỉnh Bến Tre, các công trình
giao thông mang tính kết nối liên tỉnh, đang được đầu tư và xây dựng.

ha tang giao thong tinh ben tre

Cụ thể, theo Ông Trương Trần Nguyễn Nghĩa: Tổng giám đốc Công ty Bất Động Sản Lâm Nghĩa Land là đơn vị đang triển khai các dự án đất nền sổ đỏ tại tỉnh Bến Tre cho hay: “Hạ tầng kết nối đang mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng, khi chi tiền cho bất động sản Bến Tre. Đầu tiên, Bến đang vận hành tuyến đường thuỷ du lịch Bến Tre – Vũng Tàu, các công trình như:

 • Cầu Rạch Miễu 1 và 2 nối Bến Tre – Tiền Giang
 • Và điều chỉnh quy hoạch tỉnh lộ 883 thành Quốc lộ 57B
 • Xây dựng đường liên ấp 8 xã đang trong quá trình hoàn thiện

Sẽ thúc đẩy bất động sản Bến Tre tăng trưởng giá trị sinh lời rất cao cho khách hàng trong tương lai.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẾN TRE 2018 – GIÁ ĐẤT SẼ TĂNG CAO

Điều đáng lưu tâm, trong khi hạ tầng được đầu tư mang tính kết nối tốt nhưng giá bất động sản tại Bến Tre vẫn đang dao động ở con số hết sức “khiêm nhường” chỉ 350 – 400 triệu đồng/nền 100m2. Đây cũng là mốc giá được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và dự đoán sẽ chọn thị trường Bến Tre là “bến đỗ” trong khi các sản phẩm đất nền tại thị trường các tỉnh Đông Nam Bộ như: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương đã cán mốc giá trung bình 1 tỷ đồng.

phan tich thi truong bat dong san ben tre

Trả lời cho biên độ lợi nhuận lý tưởng của thị trường Bến Tre, các nhà đầu tư cá nhân đã và đang đầu tư tại đây: Như Ông. Ngô Quý Đức, quê gốc Bến Tre và hiện nay đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM cho hay: “Bến Tre đang từng ngày thay da đổi thịt, những tuyến đường liên tỉnh được đầu tư, trung tâm hành chính được đầu tư xây dựng khang trang hơn đã giúp tôi thu được nguồn lợi nhuận rất lớn. Năm 2017, tôi mua nền đất gần nơi quy hoạch trung tâm hành chính của tỉnh chỉ 180 triệu, năm nay đã bán được với giá 380 triệu.”

POTENTIAL LAND – TRUNG TÂM CỦA CÁC KHU DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG

Với trọng tâm đầu tư hạ tầng phục vụ cho việc phát triển du lịch của tỉnh, những dự án đô thị hiện tại đang được quy hoạch trên địa bàn tỉnh. Chủ yếu tập trung vào phục vụ cho nhu cầu hình thành chốn an cư lý tưởng, hoặc đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch.

Là dự án liền kề Quốc lộ 60, Quốc lộ 57B, cầu Rạch Miễu 1 và cầu Rạch Miễu 2 nối Bến Tre – Tiền Giang, Potential Land là trung tâm của các khu du lịch lớn như:

 • Khu du lịch An Khánh
 • Khu du lịch The Island Lodge Thới Sơn
 • Khu du lịch Bến Tre Garden Farmstay
 • Khu du lịch Forever Green Resort

Đó cũng là lý do, dự án sẽ mở ra cơ hội kinh doanh tốt cho khách hàng sở hữu. Đặc biệt là quý khách hàng kinh doanh các dịch vụ: ẩm thực, vật phẩm lưu niệm, nhu yếu phẩm, dịch vụ giải trí.

potential land trung tam du lich nghi duong ben tre

 

Đồng thời, khi toạ lạc tại khu vực phục vụ cho nhu cầu du lịch, không gian sinh hoạt quanh Potential Land là sắc xanh của thiên nhiên trữ tình, đậm chất miền Tây sông nước. Với hàng dừa xanh mát bên dòng sông Mêkong thơ mộng, làn gió tươi mát và không khí trong lành. Mỗi ngày của cư dân Potential Land là một hành trình tìm lại sự an yên trong cuộc sống, sự hài hoà giữa sức khoẻ và thiên nhiên. Trong tương lai gần thị trường bất động sản bến tre, hứu hẹn là kênh đầu tư béo bở cho những nhà đầu tư thu lợi nhuận lớn.

MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ DREAM HOME RIVERSIDE

mat bang tong the can ho dream home riverside quan 8

Thiết kế phong cách hoàn toàn độc đáo của châu Âu, kết hợp hiện đại điểm nhấn như sảnh đón,… Mặt bằng căn hộ Dream home Riverside Quận 8 là sự kết hợp hoàn hảo nét tươi trẻ, cổ điển. Dự án Dream Home Riverside mang đến vẻ uy nghi, lộng lẫy nhưng không kém phần trẻ trung, năng động.

Mặt bằng căn hộ Dream Home Riverside Quận 8

Mặt bằng dự án Dream home Riverside Quận 8 gồm 3 tòa tháp – 6 khối nhà thông nhau, cao 25 tầng. Tháp Emerald và Saphire nằm sát sông Cần Giuộc, tạo không khí thoáng đãng, trong lành. Tháp Diamond Centre nằm riêng biệt với 2 tháp còn lại và được ngăn cách bởi đường Phạm Thế Hiển cắt ngang. Emerald và Saphire có 1 tầng hầm và 25 tầng nổi, trong đó tầng 1 và 2 là shophouse, từ tầng 3 đến 25 là căn hộ. Riêng tháp  Diamond Centre có 1 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, từ tầng 5 đến 25 là căn hộ cao cấp.

mặt bằng căn hộ dream home riverside quận 8

Mặt bằng dự án Dream Home Riverside Quận 8

Dự án Dream Home Riverside Quận 8 trên mỗi tầng, có 32 đến 36 căn hộ 2PN – 3 PN, diện tích từ 56m2 – 75m2. Thang máy được lắp đặt với tỷ lệ 3 căn hộ / 1 thang, giúp cho cư dân thuận tiện trong việc di chuyển. Thiết kế khe đón gió từng căn hộ, giúp cho các phòng đều nhận được gió và ánh sáng tự nhiên. Kèm theo đó là nội thất được bàn giao hoàn thiện sơ bộ với những trang thiết bị cơ bản. Đầu tiên là lớp cửa chống cháy lõi thép đươc trang bị khóa thẻ từ, hệ thống intercom hiện đại. Điều này luôn tạo sự an toàn, đảm bảo vấn đề an ninh cho căn hộ của bạn. Khu vực phòng Bếp được bàn giao tủ bếp trên, tủ bếp dưới và mặt đá melamine. Phòng vệ sinh hoàn thiện nội thất cơ bản với:

 • Kính ngăn
 • Lavabo
 • Bồn cầu
 • Cửa gổ chống ẩm

Của thương hiệu nổi tiếng như Toto, American hoặc tương đương. Phòng ngủ lót sàn gỗ tạo sự ấm áp và sang trọng cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

mặt bằng dự án dream home riverside quận 8

Khách Biệt Của DreamHome Riverside Quận 8

DreamHome Riverside Quận 8 với phong cách châu Âu kết hợp với mảng xanh tươi mát bên sông Cần Giuộc. Mặt bằng dự án Dream home Riverside đem đến cuộc sống vừa đẳng cấp, vừa hòa hợp với thiên nhiên. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc khi quyết định chọn Dreamhome Riverside là nơi xây dựng tổ ấm.

VỊ TRÍ DỰ ÁN DREAM HOME RIVERSIDE QUẬN 8

vi tri du an dream home riverside

Vị trí dự án căn hộ Dream Home Riverside ra đời tại khu vực bất động sản phía Tây Nam thành phố. Các dự án liên tục mọc lên và nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ giới đầu tư. Như một điều tất yếu, quận 8 với đại hình trải dài, liên kết với các quận 4,5,6,7, huyện Bình Chánh…đã trở thành điểm nối quan trọng để phát triển hạ tầng khu vực.

Liên Kết Vùng Vị Trí Dự Án Căn Hộ Dream Home Riverside Quận 8

Diện tích lớn và trải dài theo trục Đông – Tây giúp cho quận 8 trở thành đầu mối thông thương giữa các quận. Kéo theo đó là sự phát triển cơ sở hạ tầng và nhu cầu nhà ở tăng cao. Để đáp ứng những vấn đề trên, UBND quận 8 đã có những động thái nâng cấp hạ tầng khu vực thông qua những dự án như:

 • Dự án xây dựng Trung tâm Y tế dự phòng phường 6
 • Dự án đầu tư nâng cấp mở rộng đường Bình Đông
 • Dự án xây dựng đường nối Chánh Hưng – rạch Sông Sáng
 • Dự án đầu tư nâng cấp và mở rộng đường Bến Ba Đình
 • Dự án xây dựng trục cầu đường Bình Tiên lộ giới 40m

Đáp ứng nhu cầu chủ đầu tư Nhà Mơ đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ với giá cả hợp lý. Góp phần đáp ứng kịp thời nhu cầu về nhà ở đang ngày một tăng cao của quận 8. Sau sự ra mắt rất thành công với dự án Dreamhome Palace tọa lạc trên đường Trịnh Quang Nghị. Dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đem lại doanh thu cao cho chủ đầu tư.

vị trí dự án căn hộ dream home riverside quận 8

Vị Trí Dự Án Căn Hộ Dream Home Riverside Quận 8 Có Gì Đặc Biệt

Tiếp nối thành công, chủ đầu tư Nhà Mơ tiếp tục cho ra mắt căn hộ Dream home Riverside Quận 8. Dự án nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối dễ dàng với các tiện ích trong khu vực. Với địa thế đắc địa, Vị trí dự án Dream home Riverside Quận 8 lần nữa khẳng định được tầm nhìn của chủ đầu tư.

Dự án sở hữu hai con đường huyết mạch của quận 8 là Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển. Vị trí dự án căn hộ Dream home Riverside chiếm vị trí đẹp, ở khu vực Tây Nam thành phố. Dự án liên kết các khu đô thị phía nam, thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh như:

 • khu đô thị Phú Mỹ Hưng
 • khu dân cư Đại Phúc villas
 • chợ đầu mối Bình Điền
 • Bệnh viện Nhi Đồng 3
 • Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức
 • TTTM Vivo City, Cresent Mall
 • Bến xe miền Tây (mới)…

Dream home Riverside Quận 8 là lựa chọn cho các nhà đầu tư, và là nơi an cư lạc nghiệp cho các gia đình.

VỊ TRÍ CĂN HỘ LAKE VIEW TOWER QUẬN 12

vi tri lakeview tower quan 12

Căn hộ Lakeview Tower quận 12 nằm ngay vị trí chiến lược, kết nối nhanh với các quận trung tâm. Liền kề vị trí dự án căn hộ Lake view Tower là chuỗi các dịch vụ tiện ích cao cấp: Ngân hàng, bệnh viện, trường học,…Dự án liền kề đường Trường Chinh, Phan Văn Hớn nên di chuyển về trung tâm thàn rất thuận lợi. Dự án nằm ngay tuyến tàu điện ngầm Bến Thành  – Tham Lương, tiếp giáp với sân bay Tân Sơn Nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ LAKE VIEW TOWER QUẬN 12

Theo vị trí trên bản đồ, thì dự án Lakeview Tower quận 12 liền kề tuyến Metro số 2 – ga số 10. Trong tương lai giá trị dự án sẽ tăng cao, bởi sự liên kết nhanh với các quận lân cận. Tuyến Metro giúp cho cư dân dễ dàng đến trung tâm quận 1, hay khu vui chơi giải trí Suối Tiên. Thông qua đường Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, cư dân di chuyển đến các tỉnh miền tây rất nhanh. Phê Duyệt 1/2000 của UBND Phường Tân Thới Nhất quận 12, đường Phan Văn Hớn sẽ mở rộng thành 40m2.

vị trí dự án căn hộ lake view tower quận 12

TIỀM NĂNG VỊ TRÍ DỰ ÁN LAKE VIEW TOWER QUẬN 12

Dự án Lake View Tower thuộc địa chỉ số 22/14 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận Tân Bình. Tiếp giáp dự án là khu dân cư hiện hữu, dân trí cao, được xây dựng hạ tầng đồng bộ. Vị trí dự án Lake view Tower thuận lợi về liên kết vùng, thông qua tuyến đường: Trường Chinh, Cộng Hòa, Phan Huy ích, Lê Trọng Tấn. Vị trí dự án chỉ cách cầu Tham Lương khoảng 500m, là đến quận Tân Bình. Dịch vụ tiện ích nội và ngoại khu đầy đủ sẽ càng làm cho căn hộ nổi bật hơn hết.

vị trí dự án lake view tower quận 12

DỰ ÁN CĂN HỘ LAKE VIEW TOWER QUẬN 12

can ho lakeview tower quan 12

Căn hộ Lakeview Tower tổng thể là khu phức hợp dịch vụ, căn hộ cao cấp tại quận 12. Chủ đầu tư dự án Lakeview Tower quận 12 là Công Ty TNHH Đầu Tư Phúc Phúc Yên. Dự án chung cư Lakeview Tower sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương.

TỔNG QUAN DỰ ÁN LAKE VIEW TOWER QUẬN 12

Căn hộ Lake View Tower quận 12 liền kề ngã ba đường Trường Chinh và Phan Văn Hớn. Từ đây, cư dân kết nối dễ dàng đến các quận khác một cách nhanh chóng.

 • Tên dự án: Lake View Tower
 • Địa chỉ: 22/14 Phan Văn Hớn, P Tân Thới Nhất, Q 12, Tp.HCM
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phúc Phúc Yên
 • Diện tích đất toàn khu: 15.585 m2
 • Số Block:  3 Block, cao 20 tầng
 • Tổng số căn hộ: 1540 căn
 • Diện tích căn hộ:  49,16m2 đến 70,03m2 ( 1-2-3 phòng ngủ )
 • Thời gian nhận nhà: Quý 1 Năm 2019
 • Hình thức bàn giao:  Bàn giao nội thất c
 • Giá bán dự kiến: Chỉ từ 20Tr/m2  ( Hotline PKD Chủ Đầu Tư 0906 186 007 – 0948 677 007 – Hỗ trợ chọn căn đẹp, nhiều ưu đãi )

căn hộ lakeview tower quận 12

VỊ TRÍ DỰ ÁN LAKE VIEW TOWER QUẬN 12

Dự án Lakeview Tower Quận 12 có vị thế đắc địa bởi gần tuyến tàu điện ngầm Mertro. Vị trí căn hộ Lakeview Tower quận 12 cách đường Trường Chinh chỉ 70m, giảm thiểu tiếng ồn. Dự án còn liền kề Quốc lộ 1A, giúp di chuyển về các tỉnh miền tây nhanh chóng.

vi tri du an lakeview tower

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LAKEVIEW TOWER QUẬN 12

Tiện ích căn hộ LakeView Tower được chủ đầu tư tích hợp đầy đủ bên trong nội khu:  Trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng gym, công viên, phòng sinh hoạt cộng đồng, cafe sân thượng,…Ngoài ra, Lake View Tower còn thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu đã có sẵn.

tien ich can ho lake view tower

Tiện ích ngoại khu Căn hộ chung cư Lakeview Tower Quận 12:

+ Về giáo dục:

 • Trường THCS Mỹ Việt: 5 phút

+ Về du lịch:

 • Sân bay Tân Sơn Nhất: 10 phút

+ Về y tế:

 • Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn: 5 phút

+ Về an ninh:

 • Công an phường Tân Thới Nhất: 3 phút

+ Về mua sắm:

 •  BigC Trường Chinh: 5 phút
 • Chợ Tân Thới Nhất: 2 phút
MẶT BẰNG DỰ ÁN LAKE VIEW TOWER QUẬN 12

Mặt bằng căn hộ Lakeview Tower Quận 12 thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, tinh tế. Với tiêu chí thiết kế là mang đến sự thông thoáng, các phòng đều có không gian riêng biệt. Đặc biệt các căn hộ đều có ban công riêng được thiết kế dài và rộng, view nhìn xa đẹp.

mat bang du an lakeview tower quan 12

mat bang du an lakeview tower

mat bang can ho lake view tower quan 12

mat bang du an lake view tower
mat bang lakeview tower quan 12

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ BẢNG GIÁ CĂN HỘ LAKEVIEW TOWER QUẬN 12

Dự án Lakeview Tower Quận 12 hội tụ nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế tinh tế, tiện ích châu âu. Chủ đầu tư chúng tôi sẽ công bố bảng giá căn hộ Lakeview Tower cho quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán căn hộ Lakeview Tower. Hình thức thanh toán linh hoạt, sẽ giúp cho khách hàng có nhiều phương án tiếp cận dự án.

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LAKEVIEW TOWER QUẬN 12

Quý khách muốn tham quan, tìm hiểu dự án Lakeview Tower Quận 12 vui lòng liên hệ: 0906 186 007 – 0948 677 007 trực thuộc phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn căn có vị trí đẹp, và giá tốt nhất.

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn vào mail: [email protected] . Trân trọng cám ơn quý khách !

chủ đầu tư dự án lake view tower quận 12

” HỖ TRỢ LẤY CĂN HỘ VỊ TRÍ ĐẸP – HỖ TRỢ BÁN LẠI VÀ CHO THUÊ ( KHÔNG TÍNH PHÍ DỊCH VỤ ) 

ĐĂNG KÝ CÀNG SỚM – CHỌN CĂN CÀNG ĐẸP

chu dau tu du an lakeview tower quan 12

HOTLINE: 0906 186 007 – 0948 677 007