THIẾT KẾ MẪU CĂN HỘ SAIGON AVENUE THỦ ĐỨC

thiet ke can ho mau saigon avenue

Thiết kế mẫu căn hộ Saigon Avenue rất hiện đại và các phòng bố trí rất hợp lý. Trong suốt 2 năm ấp ủ, công ty Lan Phương đã quyết định tung ra thị trường một siêu phẩm. Được đánh giá là một khởi nguồn của sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Căn hộ Saigon Avenue được triển khai vào quý 4 năm 2017, đã mang tới cho khách hàng sự ngạc nhiên về thiết kế độc đáo của dự án này.

Phác thảo thiết kế mẫu căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Dự án Saigon Avenue đã được tiến hành đầu tư thiết kế, với hy vọng đem tới cho cư dân một không gian sống tuyệt đẹp, ấn tượng. Đồng thời mang ánh nắng, không khí vào trong từng căn hộ. Phía chủ đầu tư công ty Lan Phương đã chú trọng trong từng chi tiết, đường nét của kiến trúc, để mang tới một không gian hài hòa nhưng không kém phần nổi bật.

Mặt bằng căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức có khoảng 858 căn. Trong đó, có 18 căn hộ shophouse có thể đáp ứng nhu cầu vừa ở, vừa kinh doanh.

thiet ke du an saigon avenue

Tìm hiểu chi tiết thiết kế mẫu căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Trong dự án căn hộ sài gòn avenue thì số phòng sẽ từ 1 đến 3 phòng. Hơn nữa, mức giá mỗi căn hộ được đánh giá là vô cùng hấp dẫn, đem tới cho cư dân tương lai một cuộc sống chất lượng, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người có thu nhập ở mức trung bình.

Điểm nổi bật mà thiết kế mẫu căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức có được, đó là được phía chủ đầu tư chú trọng, và quan tâm tới những thiết kế, về cơ sở hạ tầng, về kiến trúc một cách vô cùng tỉ mỉ.

thiet ke can ho mau saigon avenue

Không chỉ có vậy, công ty Lan Phương cũng đã dành rất nhiều tâm huyết, tới từng chi tiết nhỏ, làm nên không gian trong căn hộ đạt được sự ấn tượng. Dự án saigon Avenue đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, thân thiện, tận dụng tối đa những khoảng sáng của tự nhiên, một cách triệt để nhất.

Saigon Avenue Thủ Đức giúp bạn sẽ tận hưởng những sớm mai tuyệt đẹp, với ánh sáng thiên nhiên tràn ngập trong căn nhà. Tuyệt vời hơn, đó là được cùng với cả gia đình, trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, những tiện ích và dịch vụ nổi bật, mà không một dự án nào có thể làm được.

Lưu

Lưu

THIẾT KẾ MẪU CĂN HỘ SAIGON AVENUE THỦ ĐỨC
5 (100%) 6 vote[s]

Call Now Button