0948 374 187
Bình Dương nắm giữ nhiều tiềm năng tăng trưởng về kinh tế là một trong các yếu tố cuốn theo thị phần BĐS tại Tỉnh Bình Dương phát triển nhanh chóng trong thời gian 2020. Bình Dương là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam với 48 khu công nghiệp. Tổng diện tích quy hoạnh các khu công nghiệp lên đến 10.000 ha. Tỉnh Bình Dương đang vương lên mạnh mẽ trong sản xuất công nghiệp và thu hút vốn đầu tư thế giới. 3 quý đầu xuân, Tỉnh Bình Dương xếp thứ 3 về khu vực có vốn đầu tư lớn số 1 cả nước nhà.
Bất động sản Bình Dương
Bất động sản Bình Dương
UBND Tỉnh Bình Dương đóng vai trò then chốt cho thành công xuất sắc này. Các chính sách ưu đãi, khuyến khích và bờ rào quyết sách thoáng rộng hơn. Chính nhờ yếu tố này mà nhiều chủ đầu tư Dự án thế giới ưu thích Tỉnh Bình Dương. vượt trội có những nước: Japan, Đài Loan, Nước Trung Hoa, Nước Hàn, Singapore, Hồng Kông.

Nước ngoài chứng nhận sự tăng trưởng vượt bật của Bình Dương

Bình Dương đã 2 lần sướng danh trong danh sách Smart 21. Được cộng đồng nước ngoài đánh giá và thẩm định là đô thành có kế hoạch phát triển TP thông minh tiêu biểu thế giới năm 2020. Tỉnh Bình Dương quy hoạch TP thông minh lấy điểm trung tâm phát triển là các bản địa phát triển kinh tế xã hội mạnh. tổ chức đầu tư và quy hoạch bài bản và đô thị hóa chuẩn thông minh thôi thúc BĐS Tỉnh Bình Dương tăng trưởng. Trên địa bàn tỉnh rất có khả năng kể ra các KĐT thông minh như: Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Dĩ An, TP Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát.
Chính sách thiết kế và xây dựng Thành Phố thông minh theo mối tương quan: nhà nước – trường, viện điều tra và nghiên cứu – Công Ty. TP thông minh kiến tạo vùng đô thành văn minh, trí thức, hiện đại.

Cơ sở hạ tầng giao thông vận tải hiện đại, kết nối thuận tiện

Tỉnh Bình Dương mang diện mạo là TP được quy hoạch đẹp và chuẩn thông minh. hệ thống giao thông đường xá được góp vốn đầu tư bài bản và hiện đại. Bình Dương với những tuyến phố chính liên kết đi các tỉnh thành khác và địa điểm xung quanh. Quốc lộ 13 đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết với TP Hồ Chí Minh, Bình Phước. Tuyến đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối Bình Dương và Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn mang ý nghĩa kế hoạch về giao thương, Ông Ân chuẩn hàng xuất khẩu từ các khu công nghiệp ở Tỉnh Bình Dương đến cảng biển Sài Gòn và Đồng Nai.
Bên cạnh đó, tỉnh ủy và UBND Bình Dương cũng đẩy mạnh các Dự án hạ tầng giao thông mới. tiêu biểu kể đến như:
  • Dự án bất động sản giải phóng và mở rộng Quốc lộ 13 từ 6 lên 8 làn.
  • Kiến thiết xây dựng cầu Thủ Biên trục vành đai hướng đông – Tây
  • Dự án bất động sản xây dựng cầu Thới An trên tuyến vành đai 4 (4 làn xe)
Hạ tầng Bình Dương phát triển
Hạ tầng Bình Dương phát triển

Quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ kiến tạo bộ mặt mới cho tỉnh Bình Dương

Bình Dương với lợi thế là người đi sau đã không sai lầm không mong muốn trong vấn đề đầu tư và quy hoạch. Tỉnh đã kiến gây nên những KĐT gắn liền với thế mạnh công nghiệp. Thu hút nguồn lao động lớn, đẩy cao mật độ dân số. Đi kèm đó là nhu yếu về lại quê hương ở và Thương Mại & Dịch Vụ tăng lên can đảm. thôi thúc giá trị bất đông sản Tỉnh Bình Dương tăng trưởng can đảm. mới đây Thuận An và Dĩ An chính thức được xác nhận lên Thành Phố. Hay nói cách khác Tỉnh Bình Dương hiện tại đang có tới 3 TP. Tỉnh Bình Dương là tỉnh thành đầu tiên có 3 TP và 2 thị xã ở hướng phía nam Việt Nam.
Ảnh hưởng tác động mạnh của sự phát triển kinh tế, sự đẩy mạnh góp vốn đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông vận tải. Thương Mại Dịch Vụ cơ sở đã tạo tiền đề rất lớn cho thị phần Bất Động Sản Tỉnh Bình Dương khới sắc can đảm trong thời gian 2020. đặc biệt quan trọng nhấn mạnh vấn đề về phân khúc thị trường căn hộ chung cư Bình Dương, theo đánh giá và thẩm định của resviet tại Thuận An và Dĩ An trong 2020 sẽ phát triển mạnh mẽ.
Tuyến đường quốc lộ 13 mang ý nghĩ liên kết lớn lao từ Bình Dương – Thành Phố HCM – Bình Phước. đây là tuyến đường mà người đầu tư đã và đang trong chờ góp vốn đầu tư. Tiêu điểm trong tháng 04/2020 Opal Skyline của tập đoàn Cty địa ốc đất xanh. Dự án được triển khai với mô hình 1500 mẫu sản phẩm. diện tích đa dạng, giá bán hợp lý và giao dịch thanh toán nhẹ.
Dự án Opal Skyline được trang bị hệ sinh thái tiện ích bài bản và hiện đại. mang đến môi trường sống lý tưởng cho dân cư. Các tiện ích tiêu biểu như: y tế, bể bơi , khu vui chơi giải trí trẻ nhỏ, thư viện, spa làm đẹp, Gym, Yoga, BBQ, thể thao ngoài trời, công viên.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khch hàng vui lòng liên hệ trực tiếp ch đầu tư theo: Hotline: 0948 374 187 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !