PHÁP LÝ DỰ ÁN SAIGON AVENUE THỦ ĐỨC

phap ly can ho saigon avenue thu duc

Dự án Saigon Avenue Thủ Đức về mặt pháp lý đã được chủ đầu tư Lan Phương hoàn tất trước khi công bố căn hộ ra trên thị trường. Chung cư được quy hoạch theo quyết định số 352 ngày 21/10/2014 do UBND quận Thủ Đức kí về việc phê duyệt điều chỉnh liên quan tới quy hoạch chi tiết với tỉ lệ 1/500 khu nhà ở tại phường Tam Bình quận Thủ Đức.

Pháp lý dự án Saigon Avenue Thủ Đức quy định như thế nào?

Theo như quy định đã nêu rõ, cho phép chủ đầu tư căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức – công ty TNHH sản xuất thương mại Lan Phương sở hữu 8,437 ha đất tại khu vực phường Tam Bình, liên quan tới quy hoạch kiến trúc và xây dựng nhà ở. Cũng theo đó, quyết định đã điều chỉnh quy hoạch chi tiết với tỉ lệ 1/500 khu dân cư thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức với nội dung chính:

Vị trí dự án Saigon Avenue Thủ Đức

Saigon Avenue Thủ Đức tọa lạc tại vị trí:

  • Phía bắc tiếp giáp với khu dân cư
  • Phía nam tiếp giáp với công viên thuộc quận Thủ Đức
  • Phía Tây tiếp giáp với khu nhà ở thuộc phường Tam Bình
  • Phía đông tiếp giáp với đường vành đai trong.

Dự án có diện tích khu đất điều chỉnh cục bộ gồm có 14,612 m2 trong đó có 2 khu chung cư cao tầng đã được phê duyệt theo đúng quyết định số 207/ QĐ- UBND vào ngày 12/1/2011 do UBND quận Thủ Đức thực hiện.

phap ly can ho saigon avenue thu duc

Trách nhiệm pháp lý căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Trách nhiệm pháp lý căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức phải được thực hiện và phối hợp giữa những đơn vị, cơ quan tổ chức, công bố công khai điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết với tỉ lệ 1/500 đã được ghi rõ ở trong quy định.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng phải quản lý mốc giới, cắm mốc giới theo đúng điều chỉnh cục bộ đã được quy hoạch chi tiết với tỉ lệ 1/500 được phê duyệt. Trưởng phòng quản lý đô thị, chánh văn phòng UBND quận Thủ Đức, chủ tịch UBND phường Tam Bình, trưởng phòng tài nguyên và môi trường, chủ đầu tư chung cư saigon Avenue công ty Lan Phương, và các phòng ban liên quan đều có trách nhiệm thực hiện theo đúng trách nhiệm pháp lý.

Có thể thấy, việc mua căn hộ Sài gòn Avenue được coi là một giải pháp hoàn hảo đối với những người dân có thu nhập trung bình. Dự án này sở hữu những ưu điểm vượt trội, nằm ngay tại trung tâm của quận Thủ Đức nơi có cơ sở hạ tầng, kinh tế đang ngày càng được đầu tư phát triển. Hơn nữa, cũng giống như dự án The Sun Avenue,  dự án Sài gòn Avenue cũng được xây dựng bởi đơn vị có tên tuổi, mang tới cho người dân một cuộc sống chất lượng ngay giữa lòng thành phố.

Lưu

Lưu

PHÁP LÝ DỰ ÁN SAIGON AVENUE THỦ ĐỨC
5 (100%) 3 vote[s]

Call Now Button