NHÀ MẪU CĂN HỘ CLOUDY ĐẦM SEN

NHÀ MẪU CĂN HỘ CLOUDY ĐẦM SEN

nha mau can ho cloudy dam sen

Mặt bằng dự án Cloudy Đầm Sen được chủ đầu tư thiết kế rất hợp lý, các căn hộ đều có bề rộng lớn, vuông vứt, cùng khả năng hứng sáng và đón gió tự nhiên cực kỳ tốt.

Hơn nữa, các căn hộ được thiết kế thành nhiều loại diện tích hợp lý, để phù hợp với nhiều hộ gia đình khác nhau. Sự kết hợp về mặt không gian hài hòa với những đường nét tinh tế, từng chi tiết làm nổi bật lên phong cách sống mà chủ nhân sở hữu.

Thiết kế nhà mẫu của dự án căn hộ Cloudy đầm sen

Nhà mẫu căn hộ Cloudy Đầm Sen được bố trí ngay tại tầng 2 của căn hộ. Chung cư cao 20 tầng, 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 2 tầng hầm, với 442 căn hộ. Trừ tầng hầm dành làm nơi để xe và các thiết bị hỗ trợ kỹ thuật, tầng trệt làm siêu thị, tầng lửng dành cho khách sạn, nhà hàng, cơ sở TDTT.

Từ lầu 2 đến lầu 20 mỗi lầu có 26 căn hộ, với 9 loại khác nhau, diện tích từ 67m2 đến 97m2. Ngoài 4 thang bộ hỗ trợ, thì dự án còn trang bị 6 thang máy cao ốc, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

nha mau can ho cloudy dam sen

Các tầng của chung cư Cloudy Đầm Sen đều được thiết kế với không gian rộng hiện đại, tối đa diện tích cho các công dụng khác nhau cho từng tầng:

-Tầng hầm 1 có diện tích 2.507 m2 dành để xe 2 bánh và 4 bánh, phòng điện và các thiết bị kỹ thuật.

-Tầng hầm 2 có diện tích 2.507 m2 hoàn toàn dành để xe.

-Tầng 1 và tầng 2 có diện tích lên tới 2.467 m2, là nơi mà chủ đầu tư dành cho các điểm phục vụ nhu cầu mua sắm, giải khát và dịch vụ.

-Tầng sân thượng: dành cho khu dịch vụ: cafe, phòng tập gym,…Nhà sinh hoạt cộng đồng tại tầng trệt

-Phòng giữ trẻ tại tầng lửng

Cloudy Đầm Sen với những tiện ích nổi bật phục vụ nhu cầu sống của mọi hộ gia đình

Khu căn hộ Cloudy Đầm Sen đầy đủ các tiện ích với 2 tầng thương mại như: siêu thị, nhà trẻ, khu chăm sóc sức khỏe, gym, Spa, khu nhà hàng ăn uống… Ngoài ra với dự án, cư dân sẽ hưởng thụ không gian sống xanh mát,  khu công viên không chỉ đơn thuần là chốn đi dạo, vui chơi cho gia đình mà còn là để điều hòa thời tiết. Ngoài ra dự án còn có hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể dục thể thao…

tien ich can ho cloudy dam sen

Tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng: các nhà hàng, cafe, các trường học phổ thông, trường cao đẳng, đại học, bệnh viện trung tâm y tế… Hơn nữa dịch vụ tại quận Tân Phú có tiềm năng phát triển lớn, đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân nơi đây.

Đánh giá Bài viết

Call Now Button