NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY QUẬN 5

Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV, là một trong những ngân hàng lớn mạnh bậc nhất Việt Nam. Hiện nay, BIDV có hơn 800 đối tác ngân hàng lớn nhỏ trên thị trường thế giới. Và BIDV cũng chính là ngân hàng bảo lãnh dự án Dragon Riverside city quận 5, mà chủ đầu tư Saigon Land tin tưởng lựa chọn.

BIDV ngân hàng bảo lãnh dự án Dragon Riverside city quận 5

Ngân hàng BIDV được thành lập vào năm 1957, trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển. Trong suốt khoảng thời gian dài, ngân hàng đã nỗ lực để chứng tỏ khả năng của mình, và đã dần dần để lại ấn tượng trong mắt bạn bề quốc tế.

Tính đến nay BIDV đã xây dựng được tên tuổi lớn mạnh của mình trong ngành ngân hàng nước nhà, và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ ở trong và ngoài nước về các dịch vụ tài chính ngân hàng.

du an dragon riverside city

Mạng lưới ngân hàng: BIDV có 190 chi nhánh và 815 phòng giao dịch, 1.824 ATM và 34.000 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Và đã có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Châu Âu… BIDV hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình như: Ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, đầu tư tài chính…

Chính bởi sự uy tín trên, công ty cổ phần Saigon Land đã lựa chọn BIDV làm ngân hàng bảo lãnh căn hộ Dragon Riverside city quận 5.

Dự án Dragon Riverside city quận 5

Lý do chọn mua căn hộ dragon riverside city quận 5, là bởi dự án sở hữu một trong những vị trí được chuyên gia đánh giá rất cao, tiệm cận với đường Võ Văn Kiệt, trên bờ sông Sài Gòn, và còn là nơi giao thoa của 4 dòng chảy. Dự án dragon riverside city tiếp giáp với những trục đường huyết mạch lớn của thành phố, mọi cư dân rất dễ dàng trong việc di chuyển qua lại các quận trọng điềm.

Căn hộ Dragon Riverside City là dự án phức hợp đa năng cao cấp của Quận 5. Tại khu vực này chính là địa điểm giao thương sầm uất, vào top đầu thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, việc quỹ đất tại trung tâm thành phố hiện đang rất khan hiếm, bởi vậy việc có thể sở hữu 1 chung cư thuộc trung tâm sẽ là khó khăn hơn bao giờ hết.

Vì vậy, khu căn hộ Dragon Riverside City ra đời để thực hiện hóa ước mơ của bạn, sở hữu căn hộ đầy đủ những tiện ích cao cấp giữa lòng Sài Gòn. Bên cạnh đó, được ngân hàng bảo lãnh dự án dragon riverside city nên mang đến cho bạn, một cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn ngay tại cửa ngõ thành phố mà không gặp phải bất cứ rủi ro nào.

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY QUẬN 5
5 (100%) 2 vote[s]

Call Now Button