NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN CLOUDY ĐẦM SEN

du an cloudy dam sen

Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV, là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. BIDV hiện tại đang hợp tác với hơn 800 ngân hàng lớn nhỏ trên thị trường quốc tế. Và BIDV cũng chính là ngân hàng bảo lãnh cho dự án Cloudy Đầm Sen mà chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. 

BIDV ngân hàng bảo lãnh cho dự án Cloudy Đầm Sen

Ngân hàng BIDV được thành lập vào năm 1957, trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển. Ngân hàng đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường toàn quốc cũng như quốc tế. Và sau những nỗ lực không ngừng nghỉ BIDV đã được ghi nhận, như là một trong những thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam, là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước về các dịch vụ tài chính ngân hàng.

ngan hang bao lanh du an cloudy dam sen

Mạng lưới ngân hàng: BIDV có 190 chi nhánh và 815 phòng giao dịch, 1.824 ATM và 34.000 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Và hiện diện trên rất nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và cả khu vực châu Âu như: Nga, Séc, Myanmar, Lào, Campuchia …

BIDV hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình như: Ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư tài chính…  Chính bởi sự uy tín trên, mà công ty Đại Thành đã lựa chọn BIDV làm ngân hàng bảo lãnh dự án Cloudy Đầm Sen. Và hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ.

Dự án căn hộ Cloudy Đầm Sen

Dự án căn hộ Cloudy Đầm Sen thuộc trung tâm Quận Tân Phú, sát ngay Khu du lịch công viên Văn hóa Đầm Sen – Cloudy Đầm Sen quận 11, được thừa hưởng những giá trị tiện ích hiện đại cùng không gian sống mát mẻ, trong lành và cuộc sống yên bình.

can ho cloudy dam sen

Chung cư Cloudy Đầm Sen được chủ đầu tư chăm chút về thiết kế, với mong muốn mang lại không gian sống trong lành luôn hứng gió, đón năng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái khi sở hữu căn hộ. Cloudy Đầm Sen tân phú có đầy đủ các tiện ích đời sống nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của các hộ gia đình, sinh sống tại đây như: Trung tâm thương mại mua sắm,  tầng hầm để xe rộng rãi, hồ bơi, nhà hàng, Phòng Gym, Spa, Cafe…

Diện tích căn hộ: 68m2, 73m2, 75m2, 81m2, 82m2, 85m2, 96m2.  Mỗi tầng có 26 căn hộ, các căn hộ đều có view thoáng mát, hồ bơi, công viên đầm sen.  Bảng giá căn hộ cloudy đầm sen đã được chủ đầu tư Đại Thành công bố ra thị trường, và mức giá cũng rất phù hợp với đại đa số các hộ gia đình là 16 triệu/m2, căn 68m2 giá chỉ 1,2 tỷ đã bao gồm VAT.

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.