NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON AVENUE THỦ ĐỨC

du an saigon avenue

Ngân hàng bảo lãnh dự án Saigon Avenue Thủ Đức

Dự án Saigon Avenue đã được chủ đầu tư Lan Phương trực tiếp đàm phán với ngân hàng Agribank, về việc bảo lãnh Căn hộ sài gòn Avenue, thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TPhcm.

Hiện nay, Agribank đã chính thức kí kết thỏa thuận trở thành ngân hàng bảo lãnh căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức. Cũng theo thỏa thuận được kí kết giữa 2 bên, sẽ hướng tới mục đích hỗ trợ việc phân phối dự án tới tay của khách hàng trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn. Điều này đã tạo ra tiền đề để chủ đầu tư căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức có thể đạt được những thành tích nhất định.

du an saigon avenue

 

Hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Dự án Saigon Avenue Thủ Đức thuộc phân khúc chung cư giá rẻ tại TPhcm. Chung cư này sẽ có mức giá trung bình dưới 1 tỷ đồng, để cho khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Chủ đầu tư Lan Phương bán căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức cùng với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng, cam kết những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Cũng theo đó, tỉ lệ tài trợ đã lên tới mức 70% tổng giá trị trên hợp đồng mua bán. Khách hàng khi mua saigon avenue thủ đức có thể vay tối đa lên tới 20 năm, thời gian ân hạn trả nợ gốc tới 12 tháng.

Cam kết từ phía ngân hàng Agribank với khách hàng

Không chỉ dừng lại ở đó, ngân hàng bảo lãnh căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức là Agribank cũng cam kết rằng, khách hàng không hề mất chi phí và thời gian thẩm định giá căn hộ cho vay. Thay vào đó là thế chấp song phương mà không cần phải công chứng, những hình thức thực hiện giải ngân đối ứng được diễn ra linh hoạt.

Dự án avenue thủ đức là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua ở, hoặc đầu tư. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công của dự án này.

Lưu

Lưu

Lưu

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON AVENUE THỦ ĐỨC
5 (100%) 1 vote[s]

Call Now Button