MẶT BẰNG CĂN HỘ SAIGON RIVERSIDE CITY THỦ ĐỨC

MẶT BẰNG CĂN HỘ SAIGON RIVERSIDE CITY THỦ ĐỨC

mat bang du an saigon riverside city

Lấy ý tưởng thiết kế độc đáo tựa như những hình cánh hoa mai đang nở, nằm hiên ngang bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Mặt bằng căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức hội tụ đầy đủ mọi yếu tố, tốt nhất cho một nơi ở chất lượng cao. Là kiểu mẫu về văn hóa sống cho cư dân Sài Gòn.

mat bang du an saigon riverside city

Dự án Saigon Riverside City Thủ Đức

Mặt bằng căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức

Dự án Saigon Riverside City Thủ Đức được xây dựng trên khu đất rộng hơn 2,8ha. Dự án tọa lạc trên mặt tiền số 623 quốc lộ 13, quận Thủ Đức, TP.HCM. Chung cư Saigon Riverside City được đầu tư xây dựng bởi công ty Đất Xanh. Với tổng số căn hộ dự kiến lên đến 1.160 căn. Toàn bộ dự án gồm 5 khối tháp, cao 25 tầng được thiết kế giống như hình dáng của 5 cánh hoa mai. Và có chung nhụy hoa là quảng trường trung tâm rộng lớn. Nếu nhìn từ trên cao xuống, cả dự án Saigon Riverside City giống như một bông hoa mai khổng lồ. Và soi bóng xuống dòng sông Sài Gòn thơ mộng, một hình ảnh vô cùng bình yên và lãng mạn.

Mặt bằng dự án Saigon Riverside City Thủ Đức từ trên cao

Mặt bằng căn hộ Saigon Riverside City được thiết kế, theo xu hướng của người dân Sài Gòn hiện đại. Ngoài các căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Mặt bằng dự án Saigon Riverside City còn thiết kế 24 căn hộ Penthouse sang chảnh và đẳng cấp, được bố trí ở tầng 25 của các block. Các căn hộ penthouse được bố trí toàn bộ trên 1 tầng, tạo nên một sự liên kết chặt chẽ trong hệ thống tòa nhà, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi.

Mặt bằng dự án Saigon Riversie City Thủ Đức

Mặt bằng dự án Saigon Riverside City Thủ Đức

Tại dự án căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức. Tất cả các căn hộ được thiết kế và bài trí theo phong cách hiện đại. Tối ưu hóa diện tích và công năng, nhằm đem đến cho chủ nhân một không gian sống thuận tiện nhất.

Phòng khách, phòng ăn đến phòng bếp đều được lát gạch Granite nhân tạo. Riêng phòng ngủ được lát gỗ cao cấp, không thấm nước, chống mối mọt. Phòng tắm được lát gạch Granite chống thấm và chống trơn, đảm bảo an toàn cho chủ nhân sống trong căn hộ. Các đồ nội thất bên trong, đều được lựa chọn từ những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường như : Toto, American Standard, Johnson Suisse. tất cả cùng kết hợp hoàn hảo, để kiến tạo nên một căn hộ Saigon Riversie City đẳng cấp và sang chảnh. Là nơi tìm về yên bình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

MẶT BẰNG CĂN HỘ SAIGON RIVERSIDE CITY THỦ ĐỨC
5 (100%) 3 vote[s]

Call Now Button