HILTON TOWER

Hilton Tower là một dự án khách sạn thuộc hạng sang trọng bật nhất của Tập đoàn BRG. Trong chuỗi các dự án khách sạn đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Hilton Hải Phòng Hotel.

DỰ ÁN CĂN HỘ HILTON TOWER

Đây cũng là một trong những dự án để BRG khẳng định thương hiệu của mình trong ngành khách sạn.

HILTON TOWER

Trong thời gian gần đây thì dự án Hilton Tower luôn nhận được nhiều lời khen tặng từ phía khách hàng trong nước, cũng như ngoài nước. Trong thời gian tới dịch vụ khách sạn hạng sao này sẽ xuất hiện tại cao ốc căn hộ dragon riverside city quận 5, nơi được ví như viên ngọc trong lòng thành phố.

Thiết Kế

Hilton Tower là một công trình được thiết kế mang phong cách cổ điển, nhưng toát lên vẻ đẹp sang trọng đặc trưng của dự án này. Dự án phân khu nhiều chức năng khác nhau về thương mại, y tế, văn phòng, để đảm bảo việc cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng sinh sống và làm việc tại đây. 

HILTON TOWER

Dự án

Tập đoàn BRG phát triển theo mô hình đa ngành nghề, cung cấp các dịch vụ chất lượng cho thị trường Việt Nam. Các dịch vụ bao gồm thương mại, dịch vụ, xây dựng, khu vui chơi giải trí, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

Đối với lĩnh vực bất động sản, BRG đã triển khai rất nhiều các dự án lớn như can hộ thương mại BRG Homes, dự án khách sạn hilton sài gòn ( hilton saigon hotel ) biệt thự biệt lập BRG Suites, khu biệt thự nghĩ dưỡng BRG Hospitality.

Vào năm 2016, một số dự án của tập đoàn BRG đã được vinh danh và nhận một số giải thưởng đó là dự án khách sạn 5 sao, dự án Aquaspring,  dự án căn hộ cao cấp Oriental Westlake,….

Đánh giá Bài viết

Call Now Button