DỰ ÁN SPIRIT OF SAIGON – DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY

Vị trí

Dự án Spirit Of SaiGon tọa lạc tại vị trí trung tâm, số 1 Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, HCM. Bên cạnh là những con đường triệu đô đó là đường Calmette, đường Phó Đức Chính, đường Lê Thị Hồng Gấm. Hứu hẹn là khu kết hợp giao thương quan trọng của thành phố và đặc biệt là tuyến tàu điện ngầm số 1 ( Metro Bến Thành – Suối tiên ).

Dự Án Spirit Of Sài Gòn Bitexco Bến Thành 2017

DU AN SPIRIT OF SAIGON - 01

DU AN SPIRIT OF SAIGON - 01

Tổng Quan

Với tổng số tiền hơn 500 Triệu USD để đầu tư để xây dựng cao ốc Dự án Spirit Of Saigon. Công trình bao gồm 2 tòa tháp :  Tòa tháp Tây cao 55 tầng , Tòa Tháp Đông cao 48 tầng,  được xây dựng trên khu đất 8.600m2

Lấy theo ý tưởng thiết kế xây dựng của vị trí căn hộ dragon riverside city quận 5, chủ đầu tư cũng xây dựng Dự án Spirit Of SaiGon được phân bổ chức năng làm khu Thương Mại – Dịch Vụ – Văn Phòng. Khối đế bao gồm 3 tầng hầm, trong đó 1 tầng hầm để xe máy và 2 tầng hầm còn lại làm khu thương mại dưới lòng đất.

Chủ đầu tư Bitexco Group muốn tạo sự khác biệt cho cao ốc Spirit Of SaiGon, với các dự án khác trong địa phận TP.HCM.

Thiết Kế

Cao ốc Spirit Of SaiGon xây theo mô hình mới lạ độc đáo, được lấy từ ý tưởng văn hóa hào hùng của dân tộc Việt Nam đó là hình ảnh hai con Rồng. Công trình được thiết kế 2 tòa tháp cao, hùng vĩ và tráng lệ giữa lòng thành phố.

Với lối kiến trúc mới này, chủ đầu tư Bitexco muốn tạo một dấu ấn riêng trên thị trường căn hộ bất động sản tại Thành phố mang tên Bác nói riêng và trên đất nước Việt Nam nói chung. Và đây cũng là cao ốc thứ 2 được thiết kế với lối kiến trúc mới lạ này của Bitexco.

Lưu

Đánh giá Bài viết

Call Now Button