DỰ ÁN SAIGON DRAGON TOWER

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long, chính thức cho ra mắt dự án Saigon Dragon Tower, nằm trong Dự án Dragon City. Kế bên là Khu biệt thự Kim Long, và Khu biệt thự biệt lập phố kinh doanh Ngân Long. Liền kề đường Nguyễn Hữu Thọ, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các khu dân cư khác…

DỰ ÁN SAIGON DRAGON TOWER

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SAIGON DRAGON TOWER

Công trình thiết kế bởi kiến trúc sư, nhiều năm kinh nghiệm của công ty DCMstudios Ltd. Được thiết kế rất đặc sắc và hiện đại.

Mặt bằng được thiết kế rất lớn, tránh cột, ít cột là ưu điểm nổi bật giúp khách hàng, có thể tận dung được tối đa diện tích sử dụng của mình. Không gian được bố trí rất hợp lý, khai thác tối đa hệ số sử dụng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dragon Tower được phân khu để trang bị nhiều tiện ích cao cấp giống như tiện ích dự án dragon riverside city : Hồ bơi, nhà trẻ, chuỗi các nhà hàng, khách sạn 5 sao, dịch vụ thương mại,…nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân ngay tại bên trong căn hộ, sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Dự án Saigon Dragon Tower

Là tòa cao ốc được thiết kế rất thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, phía trước đều lắp đặt các loại kính đặc biệt để giảm thụ nhiệt, ánh sáng năng lượng mặt trời, và giữ sự mát mẻ cho cả tòa nhà.

Ngày 25-04-2009, Công ty CP Địa Ốc Phú Long chính thức ký hợp đồng hợp tác kinh doanh, với Tổng công ty khí Việt Nam (PVGas),  và Tổng Công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC), cùng hợp tác đầu tư xây dựng và phát triển dự án cao cấp Dragon City.

 

Lễ khởi công xây dựng cao ốc văn phòng Dragon Tower

Do Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long được tổ chức vào ngày 26/7/2009 tại vị trí khu đất, dưới sự chứng kiến của các lãnh đạo cấp cao Tp.Hồ Chí Minh, và Tổng giám đốc của các công ty liên kết với dự án.

Tại buổi lễ, một dự án mới được giới thiệu là Căn Hộ Dragon Riverside City, nằm trên đại lộ Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Quận 5, TP. HCM.

Là dự án do Công ty cổ phần bất động sản Sài Gòn Vina làm chủ đầu tư, dự án được phân làm 3 phân khu và đăc biệt là cao ốc Dragon Tower cao 53 tầng, được sử dụng với chức năng là khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc hạng A và căn hộ thương mại dịch vụ.

DỰ ÁN SAIGON DRAGON TOWER
5 (100%) 2 vote[s]

Call Now Button