DRAGON RIVERSIDE CITY – PHÁP LÝ HOÀN HẢO – SỞ HỮU LÂU DÀI

Dự án Dragon Riverside City quận 5 nằm trên tuyến đường Võ Văn Kiệt. Một trong những con đường đẹp nhất Sài Gòn, đang là dự án được nhiều khách hàng quan tâm. Đa phần khách đều rất thích dự án chung cư này từ vị trí, thiết kế, đến chủ đầu tư. Nhưng điều khách hàng quan tâm nhất là pháp lý dự án dragon riverside city, trước khi quyết định bỏ tiền đặt mua căn hộ này.

Pháp lý căn hộ Dragon RiverSide City quận 5 và những thông tin cần biết

Như khách hàng đã biết, Chủ đầu tư đứng tên pháp lý căn hộ Dragon Riverside City quận 5 là công ty cổ phần bất động sản Sài Gòn Vina. Và công ty cổ phần địa ốc Phú Long là đơn vị phát triển dự án.

Đa phần khách hàng đều biết đến tiếng tăm của đơn vị phát triển dự án – Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long:

-Là một công ty phát triển bất động sản thuộc top đầu công ty uy tín nhất Việt Nam

-Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong ngành bất động sản. Các dự án của Phú Long JSC rất được chú trọng đầu tư xây dựng với chất lượng cao nhất.

-Các công tác xây dựng, kinh doanh tiếp thị và quản lý vận hành dự án Dragon Riverside City sẽ được Phú Long JSC sẽ tham gia vào toàn bộ các bước. Nhằm góp phần xây dựng vùng đất không chỉ là nơi an cư phồn vinh, thịnh vượng mà còn đem đến giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng.

-Trên thị trường bất động sản, nhãn hiệu Dragon Hill đã được định hình với dòng căn hộ cao cấp được phát triển bởi Phú Long JSC. Và dự án Dragon Riverside City quận 5 hứa hẹn sẽ trở thành dự án mang tới cho mọi cư dân một cuộc sống phồn vinh và có giá trị mãi gia tăng.

du an dragon riverside city

Pháp lý dự án Dragon RiverSide City quận 5

Mọi khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án Dragon RiverSide City quận 5:

-Quyết định xây dựng của UNBD Quận 5 phê duyệt vào tháng 4/2017

-Khách hàng mua căn hộ Dragon RiverSide sẽ đứng tên trong hợp đồng mua bán, và ký trực tiếp chủ đầu tư. Đối với người Việt Nam sẽ được sở hữu ổn định lâu dài, còn đối với người nước ngoài sẽ được sở hữu 50 năm.

Căn hộ Dragon RiverSide City quận 5 đồng hành với những đối tác tư vấn danh tiếng 

Lý do chọn mua căn hộ Dragon Riverside City  quận 5 của mọi khách hàng không chỉ riêng về vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, mà còn là những đối tác danh tiếng của dự án:

-Quy hoạch tổng thể: Surbana (Singapore)

-Ý tưởng: Broadway Malyan (Anh)

-Cảnh quan: Pentago Group (Malaysia)

-Kết cấu, M&E: Indochina ACM

-Quản lý khối căn hộ: CBRE

DRAGON RIVERSIDE CITY – PHÁP LÝ HOÀN HẢO – SỞ HỮU LÂU DÀI
5 (100%) 1 vote[s]

Call Now Button