CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON RIVERSIDE CITY THỦ ĐỨC

Chủ đầu tư căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức đã cho ra mắt dòng sản phẩm chung cư cao cấp. Chủ đầu tư tên là công ty Quốc Cường Gia Lai. Dự án Saigon Riverside City được xây dựng trên khu đất 2,8ha, với quy mô gồm 5 block. Bên cạnh đó, sở hữu chiều cao 25 tầng với tổng số khoảng 1.160 căn hộ cao cấp.

chu dau tu can ho saigon riverside city

Dự án Saigon Riverside City Thủ Đức

Những điều chưa biết về chủ đầu tư căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức

Chủ đầu tư căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức là công ty Quốc Cường Gia Lai. Một công ty đa ngành được thành lập năm 1994. Và hiện đã phát triển và trở thành một trong những tập đoàn uy tín, trong các lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, còn phát triển một số ngành nghề khác như cao su, thủy điện, gỗ và xây dựng.

Với lĩnh vực bất động sản, Quốc Cường Gia Lai đã có hơn 16 năm hình thành và phát triển. Tập đoàn luôn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất, hiện đại nhất. Hiện tại tập đoàn đang sở hữu rất nhiều quỹ đất tại trung tâm TP.HCM, Quận 1, 3, 7, quận Bình Chánh và Nhà Bè,….

chu dau tu du an saigon riverside city

Quốc Cường Gia Lai chính là chủ đầu tư dự án Saigon Riverside City Thủ Đức

Các dự án mà tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã làm chủ đầu tư như: De Capella, Lavida+, Central Premium,  Giai Việt Residence, Southern Park.

Chủ đầu tư dự án Saigon Riverside City Thủ Đức đầy tâm huyết

Với mục tiêu hiện thực hóa ước mơ về một ngôi nhà hiện đại nằm ven sông đầy ắp gió tự nhiên. Quốc Cường Gia Lai đã dành một khoản vốn tài chính lớn, để xây dựng chung cư Saigon Riverside City Thủ Đức. Dự án được nhiều người đánh giá tựa như một khu căn hộ resort ven sông, đi đúng với xu hướng chọn mua nhà hiện nay.

Saigon Riverside Thủ Đức là một bước đột phá mới trong thiết kế chung cư của Quốc Cường Gia Lai

Trong khi các chủ đầu tư khác luôn tận dụng từng tấc đất tấc vàng tại thành phố để làm diện tích xây dựng. Thì Quốc Cường Gia Lai lại chỉ xây dựng dự án Saigon Riverside City Thủ Đức với mật độ chỉ 30%. Còn lại 70% để trồng cây xanh, khuôn viên và các tiện ích ngoài trời. Chính bởi yếu tố này nên dự án ngay sau khi ra mắt, đã tạo lên một cơn sốt lớn trên toàn thành phố. Và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và cả các nhà đầu tư.

Saigon Riverside City với 5 tòa tháp được thiết kế như 5 cánh hoa mai đang nở, chụm lại là quảng trường trung tâm dự án. Sau khi hoàn thiện căn hộ Saigon Riverside sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới của khu vực Thủ Đức.

Lưu

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON RIVERSIDE CITY THỦ ĐỨC
5 (100%) 2 vote[s]

Call Now Button