CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON AVENUE THỦ ĐỨC

Chủ đầu tư dự án căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức chính là tập đoàn Lan Phương. Mặc dù chung cư mới được ra mắt trên thị trường, tuy nhiên Chung cư Sài Gòn Avenue Thủ Đức đã chứng tỏ được sức nóng của mình. Đây là một trong những tập đoàn vô cùng uy tín, có tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản trong nhiều năm qua. Vậy tập đoàn này có điểm gì nổi bật? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số thông tin bên dưới.

Saigon Avenue

Giới thiệu về chủ đầu tư căn hộ Sài gòn Avenue Thủ Đức

Chủ đầu tư căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức do công ty TNHH SX- TM Lan Phương đứng đầu. Đây là công ty được thành lập vào năm 1996, cùng với 14 năm phát triển và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đầu tư bất động sản, thương mại, xây dựng cao ốc, nhà ở, resort cao cấp.

Chủ đầu tư mong muốn sẽ mang tới cho người dân những dự án đẳng cấp, kiến tạo nên môi trường sống hiện đại, tổ ấm an cư lạc nghiệp. Hơn nữa, công ty TNHH SX- TM Lan Phương cũng hy vọng vươn tới giá trị một cuộc sống tốt đẹp, đích thực cho nhiều người.

Khi nhắc tới công ty Lan Phương, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những dự án cao cấp như Primerland, the Navila, khu dân cư Tam Bình, cao ốc Lan Phương. Căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức được biết tới là một trong những dự án tiêu biểu mà chủ đầu tư đang giai đoạn đoạn thực hiện.

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, công ty Lan Phương cũng đang bắt tay vào việc phát triển lĩnh vực giáo dục bằng việc xây dựng trường mầm non quốc tế Việt Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án căn hộ chung cư Saigon Avenue Thủ Đức có gì nổi bật?

Dự án căn hộ chung cư Saigon Avenue Thủ Đức được biết tới là một khu phức hợp căn hộ trung tâm, được tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa của trung tâm quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Điểm nổi bật mà dự án có được, đó là được chủ đầu tư căn hộ Sài Gòn Avenue Thủ Đức xây dựng theo phân khúc trung cấp đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Tất cả những căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức đều được thiết kế hiện đại, sở hữu những tiện ích đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp với thiết kế mang kiến trúc châu Âu hiện đại, cơ sở hạ tầng được đầu tư kĩ lưỡng.

Ngoài ra, phía chủ đầu tư Lan Phương cũng đã thiết kế những chi tiết nhỏ vô cùng tỉ mỉ, để mang tới một không gian sống thân thiện, hài hòa và tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON AVENUE THỦ ĐỨC
5 (100%) 5 vote[s]

Call Now Button