CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ GEM RIVERSIDE QUẬN 2 LÀ AI

Căn hộ Gem Riverside hiện đang là từ khóa cực kì hot trên thị trường bất động sản hiện nay. Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa ngay tại quận 2 cùng với những tiện ích hấp dẫn. Dự án gem riverside còn thu hút khách hàng bởi được thực hiện do chủ đầu tư uy tín. Vậy chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside quận 2 là ai? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bạn biết gì về chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside quận 2?

Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside quận 2 chính là tập đoàn Đất Xanh. Căn hộ gem riverside được coi là một trong những dự án chiến lược tiếp theo, giúp Đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên thị trường bất động sản. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, và giá rẻ phục vụ nhu cầu thị trường.

Được ra đời vào năm 2003, cho tới thời điểm hiện tại đã 14 năm hình thành và phát triển. Tập đoàn Đất Xanh luôn phát triển với mô hình chiến lược khép kín là đầu tư – xây dựng và dịch vụ. Thêm vào đó, tập đoàn này cũng được biết tới là một nhà cung cấp chuyên đưa ra những giải pháp bất động sản thuộc loại hàng đầu tại Việt Nam.

chu dau tu du an gem riverside quan 2

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 cũng đã đầu tư, đồng thời phát triển một loạt những dự án bất động sản với quy mô lớn trước đó, chẳng hạn như khu căn hộ Luxcity, khu căn hộ Opal Graden, căn hộ resort cao cấp Opal Riverside, khu căn hộ Luxgarden,

Được nhiều người biết tới là một trong những tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về tài chính, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị thế của mình.

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

Vào năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã khiến cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh được một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một khu vực trong trong giai đoạn phát triển, với sự ra đời của một loạt những dự án bất động sản lớn nhỏ.

Có thể thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 sở hữu rất nhiều những ưu thế nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố. Vì thế cho nên cư dân khi sinh sống tại dự án gem riverside có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt và thuận tiện tới nhiều khu vực khác.

Lưu

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ GEM RIVERSIDE QUẬN 2 LÀ AI
5 (100%) 3 vote[s]

Call Now Button