CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ CLOUDY ĐẦM SEN LÀ AI

chu dau tu can ho cloudy dam sen

Công ty TNHH đầu tư xây dựng bất động sản Đại Thành là chủ đầu tư dự án Cloudy Đầm Sen tọa lạc tại số 221-223 Trịnh Đình Trọng, phường Tân Thành, quận Tân Phú. Sau một thời gian tìm hiểu nắm bắt nhu cầu thị hiếu của khách hàng, đến nay chủ đầu tư dự án Cloudy Đầm Sen đã có thể giới thiệu với công chúng. Chung cư Cloudy Đầm Sen có vị trí thuận lợi khi liền kề Đầm Sen, và sở hữu vị trí trung tâm quận Tân Phú đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống.

Đôi nét về công ty xây dựng bất động sản Đại Thành

Đời sống người dân ngày càng được nâng cao, dẫn tới nhu cầu về một căn nhà để có được những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn đầy đủ tiện nghi hiện đại ngày càng quan trọng và cần thiết. Thấu hiểu được điều này, Công ty TNHH XD TMDV XD Đại Thành đã đầu tư, và xây dựng Căn hộ Cloudy Đầm Sen để đáp ứng cho nhu cầu an cư của người dân, cũng như góp phần cùng thành phố tháo gỡ những khó khăn về nhà ở.

CĂN HỘ CLOUDY ĐẦM SEN

Ngoài là Chủ đầu tư căn hộ Cloudy Đầm Sen trong lĩnh vực bất động sản, thì công ty Đại Thành cũng có các hoạt động đào tạo nghề cho người lao động. Công ty đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại để phục vụ cho việc học và thực hành của học viên.

Công tác đào tạo nghề của Đại Thành không những phục vụ trực tiếp cho các hoạt động của công ty như xây dựng công trình, sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất… mà còn tạo ra nguồn lao động chất lượng cao, có tay nghề cho thị trường lao động cho địa phương.

Dự án Cloudy Đầm Sen- trung tâm chú ý tại quận Tân Phú

Với mục tiêu mang đến cho cư dân sự tận hưởng cuộc sống trong xanh, thoáng đãng giữa lòng thành phố. Dự án Cloudy Đầm Sen tọa lạc ngay trung tâm quận 11, thừa hưởng được sự thuận lợi chưa từng có từ vị trí đến các tiện ích nội khu ngoại khu ngay tại khu vực.

Bảng giá Cloudy Đầm Sen

Bảng giá căn hộ Cloudy Đầm Sen chắc chắn sẽ là điều mà mọi khách hàng đang mong chờ. Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết, giá căn hộ đợt này rất tốt, kèm với đó là phương thức thanh toán trả góp từng đợt rất nhẹ nhàng, sẽ rất phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu mua ở, đầu từ và cho thuê.

Để có được những bước đi vững chắc, cũng như tạo được uy tín và thương hiệu trên thị trường. Công ty Đại Thành đã không ngừng nỗ lực, đề ra những mục tiêu và chiến lược cụ thể cho từng giai đoạn phát triển. Với độ ngũ cán bộ lãnh đạo có năng lực, dám nghĩ, dám làm cùng độ ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, công ty Đại Thành đã có được những thành quả như ngày hôm nay.

Lưu

Lưu

Đánh giá Bài viết

Call Now Button