CAO ỐC DRAGON TOWER CAO 53 TẦNG

Ngày 19/11/2017 tại TP.HCM, nhà phát triển dự án Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long cùng Chủ Đầu Tư là Công ty Cổ Phần SaiGon Land : đã chính thức công bố cho khách hàng cơ hội đầu tư và sở hữu những căn đẹp nhất của dự án Cao Ốc Dragon Tower cao 53 tầng nằm trong tổng thể vị trị căn hộ dragon riverside city, tại số 628 – 630 đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM.

CAO ỐC DRAGON TOWER CAO 53 TẦNG

Trước đây, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long đã phát triển rất nhiều dự án mang thương hiệu Dragon: Khu biệt thự cao cấp Dragon park Villas 2, khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence và Suites (Dragon Hill 2), Dragon Hill 1, …là những dự án có vị trí nằm ngay trung tâm thành phố.

CAO ỐC DRAGON TOWER CAO 53 TẦNG

Để tiếp nối những thành công đối với thương hiệu Dragon, công ty Phú Long tiếp tục cho ra mắt khách hàng Cao Ốc Dragon Tower cao 53 tầng – nằm trong khu phức hợp Dragon Riverside City do Công ty cổ phần bất động sản Sài Gòn Vina làm chủ đầu tư.

Thiết Kế Vượt Trội

Dự án Dragon Tower cao 53 tầng được bố trí với chức năng là làm khách sạn 5 sao đẳng cấp hiện đại, văn phòng làm việc hạng A và kế đến là căn hộ dịch vụ cao cấp. Không dừng lại ở đó, dự án còn phân thêm 2 khu nữa đó là : khu trung tâm thương mại quốc tế mang tên Dragon Mall, và khu căn hộ cao cấp Dragon Residence ( dự kiến bàn giao vào cuối năm 2009 ).

CAO ỐC DRAGON TOWER CAO 53 TẦNG

Ngân Hàng Tài Trợ

Trong buổi lễ, về phía ngân hàng có các lãnh đạo đại diện cho các ngân hàng đó là: Ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, HD Bank tham dự và có bố trí đội ngủ cán bộ tín dụng tư vấn cho khách hàng có nhu cầu đặt mua căn hộ.

Theo thông tin từ phía ngân hàng Vietibank, lãi suất hỗ trợ cho khách hàng vay mua cao ốc dragon tower ở mức thấp nhất, và dự kiến sẽ ân hạn nợ gốc cho khách hàng trong vòng 18 tháng.

Đánh giá Bài viết

Call Now Button