CĂN HỘ SAIGON AVENUE HẠ TẦNG GIAO THÔNG NHƯ THẾ NÀO

Căn hộ Saigon Avenue sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, ngay tại trung tâm của quận Thủ Đức. Nơi đây đang được thành phố Hồ Chí Minh đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, để mang tới cho người dân cuộc sống chất lượng. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu hạ tầng giao thông dự án căn hộ Saigon Avenue, chung cư Sài Gòn Thủ Đức qua bài viết sau đây!

Hạ tầng giao thông dự án Saigon Avenue Thủ Đức

Bước sang năm 2017, khu vực quận Thủ Đức nói riêng và phía Đông Sài Gòn nói chung. Đã có khá nhiều những dự án giao thông được triển khai, chẳng hạn như dự án sửa chữa, nâng cấp và mở rộng đường số 1, xây dựng đường chui dưới cầu Bình Triệu tại quận Bình Thạnh, xây dựng cầu Tăng Long thuộc quận 9,… Nhất là việc xây dựng và đi vào sử dụng dự án đường Bình Lợi – Tân Sơn Nhất- vành đai ngoài với chiều dài lên tới 13,6 km.

Saigon Avenue

Toàn bộ những yếu tố này, đã giúp cho hạ tầng giao thông dự án sài gòn Avenue Thủ Đức trở nên hoàn thiện hơn. Đồng thời góp phần giảm nhanh tình trạng ùn tắc giao thông trong khu vực. Theo như các chuyên gia cũng đã nhận định, việc đầu tư vào cơ sở giao thông, đã giúp cho người dân dễ dàng kết nối từ khu vực quận Thủ Đức, tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai được dễ dàng hơn.

Vì sao Căn hộ Sài Gòn Avenue Thủ Đức được đánh giá cao?

Cũng giống như dự án The Sun Avenue, sở hữu vị trí đắc địa thuộc trung tâm quận 2, rất nhiều khách hàng quan tâm đặt mua. Chung cư sài gòn Avenue cũng vậy, được coi là một trong những dự án mới được hình thành tại địa bàn quận Thủ Đức. Với sự liên kết giao thông vô cùng thuận lợi giữa các quận, đã làm cho khách hàng thích thú với dự án này. Điều đó cũng thể hiện được sự nắm bắt phát triển kinh tế – xã hội, và nhu cầu thực tiễn từ người dân của chủ tập đoàn Lan Phương.

Vị trí căn hộ SaiGon Avenue quận Thủ Đức sở hữu đẹp nhất trong khu vực này, và ôm trọn vẹn 4 mặt tiền của những tuyến đường huyết mạch. Ngoài ra, dự án cũng đã đầu tư 50% diện tích dành cho những công trình giải trí, công cộng, cây xanh, hạ tầng đồng bộ. Cũng như trước đây, mặc dù chưa được mở bán căn hộ the Sun Avenue, nhưng đã có khá đông nhà đầu tư đều mong chờ.

Theo như phía chủ đầu tư nhận định, căn hộ SaiGon Avenue Thủ Đức là một dự án sở hữu vị trí đẹp, thuận lợi cho việc giao thông. Trong tương lai dự án sẽ trở thành chung cư trọng điểm chiến lược của quận Thủ Đức. Cư dân có thể dễ dàng kết nối thông suốt với những vùng kinh tế trọng điểm, thông qua đường Phạm Văn Đồng và những tuyến đường trọng điểm khác.

Lưu

Lưu

Lưu

CĂN HỘ SAIGON AVENUE HẠ TẦNG GIAO THÔNG NHƯ THẾ NÀO
5 (100%) 1 vote[s]

Call Now Button