BẢNG GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ SAIGON AVENUE THỦ ĐỨC

can ho sai gon avenue thu duc

Căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức được coi là miền đất hứa với rất nhiều các chủ đầu tư. Vốn được biết tới là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, và hoàn hảo với rất nhiều hộ gia đình có mức thu nhập trung bình. Cùng với việc đáp ứng tất cả các yếu tố cần có của một căn hộ chung cư chất lượng, như tiện ích hoàn hảo, vị trí đẹp, mẫu mã phong phú, an ninh tốt. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về bảng giá và phương thức thanh toán căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức trong bài viết sau đây nhé!

can ho sai gon avenue thu duc

Bảng giá và phương thức thanh toán căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Bảng giá căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Căn hộ sài gòn Avenue là một dự án mới do công ty Lan Phương làm chủ dầu tư. Cùng với kế hoạch đề ra, sẽ xây dựng với tổng cộng 2 block dự án có chiều cao 25 tầng với 1 tầng hầm, 858 căn hộ với 18 căn hộ shophouse.

Cũng giống như dự án Sun Avenue bên quận 2, điểm nổi bật mà căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức có được đó là được thiết kế nhiều diện tích phong phú, với những loại căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Dự án Avenue phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, chi phí chi trả cũng khá hợp lý.

Theo như phía chủ đầu tư căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức đã nhận định thì giá bán 1 căn hộ sẽ vào khoảng 1 tỉ đồng, tương đương với khoảng 20 triệu đồng/m2. Đây là mức giá khá thấp, với với thị trường chung cư tại khu vực Thủ Đức cho tới thời điểm hiện tại.

Phương thức thanh toán căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Giá căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức ở mức hợp lý, ngoài ra dự án còn chiếm được trái tim của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư vì sở hữu một loạt những ưu đãi, chính sách thanh toán hấp dẫn và linh hoạt.

phuong thuc thanh toan can ho sai gon avenue thu duc

Ngoài ra,  trước đây chủ đầu tư Novaland  khi bán căn hộ the Sun Avenue cũng cam kết khách hàng được trả chậm trong thời gian dài. Nắm bắt được nhu cần thiết yếu trên, Chủ đầu tư Lan Phương cũng đã liên kết với ngân hàng Agribank, để hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp giúp khách hàng giảm áp lực chi phí.

Bên cạnh đó, phía ngân hàng Agribank cũng đã bảo lãnh, và cho khách hàng vay tối đa 70% giá tị căn hộ trong thời gian lên tới 20 năm. Điều đó có nghĩa, khách hàng chỉ cần tích lũy đủ 30% giá trị căn hộ, là có thể sở hữu cho riêng mình Chung cư Saigon Avenue Thủ Đức cực kì hiện đại.

Với những thông tin liên quan tới báo giá và phương thức thanh toán căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức, mà chúng tôi vừa trình bày ở trên, hy vọng đã cung cấp cho quý khách thông tin bổ ích khi quyết định chọn mua căn hộ.

Lưu

BẢNG GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ SAIGON AVENUE THỦ ĐỨC
5 (100%) 1 vote[s]

Call Now Button