BẢNG GIÁ CĂN HỘ CLOUDY ĐẦM SEN MỚI NHẤT

Căn Hộ Cloudy Đầm Sen nằm trong khuôn viên rộng 5.981m2. Trong đó, đất xây dựng 2092m2, diện tích sàn 5.800m2. Mật độ xây dựng thấp chiếm 33%, tạo nên sự thông thoáng cho cư dân sinh sống tại đây với mảng xanh công viên… đây được xem như là một khu chung cư lý tưởng, cho các gia đình trẻ. Và mới đây, chủ đầu tư Đại Thành đã đưa ra bảng giá căn hộ Cloudy Đầm Sen, với mức giá vô cùng hợp lý. 

Dự án Cloudy Đầm Sen với những ưu thế vượt trội

Căn Hộ Cloudy Đầm Sen là tòa nhà 18 tầng, 1 tầng lửng và 2 tầng hầm, với 442 căn hộ. Trừ tầng hầm là dành làm nơi để xe và các thiết bị hỗ trợ kỹ thuật, tầng trệt và tầng lửng làm siêu thị, tầng lửng dành cho nhà hàng, khách sạn, nhà trẻ, cơ sở TDTT, từ lầu 2 đến lầu 18 mỗi lầu có 26 căn hộ, với 9 loại khác nhau, từ 67 đến 97m2/căn. Chung cư Cloudy Đầm Sen được trang bị 6 thang máy cao ốc, tiêu chuẩn châu Âu và 4 thang bộ hỗ trợ.

bang gia can ho cloudy dam quan tan phu

Ưu điểm vượt trội của dự án Cloudy Đầm Sen chính là hệ thống cơ sở hạ tầng, được xây dựng trên thiết kế theo công nghệ hiện đại bậc nhất, đảm bảo độ an toàn cho mọi cư dân. Bên cạnh đó, dự án căn hộ Cloudy Đầm Sen còn được trang bị nhiều hệ thống được mua độc quyền trên thế giới.

Đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng bảo vệ cư dân cùng với tài sản 24/24. Hệ thống bãi đậu xe 2 tầng hầm, đã tận dụng không gian giúp Cao ốc Cloudy Đầm Sen có bãi xe tiện nghi độc lập và an toàn.

Bảng giá căn hộ Cloudy Đầm Sen và phương thức thanh toán

Hãy cùng xem bảng giá căn hộ Cloudy Đầm Sen. Với giá bán chỉ từ 16tr/m2. Được đánh giá là rất phù hợp với nhiều hộ gia đình, cá nhân không chỉ tại quận 11, mà còn cả những gia đình hiện đang làm việc và công tác tại các quận lân cận như quận tân phú, quận 6, quận 10, quận 5, quận 3.

– Thời hạn đặt cọc là 10 ngày. Với mức đặt 50triệu/ căn.

– Đợt 1: Ký HĐ mua bán thanh toán 30 % (bao gồm tiền đặt cọc).

– Đợt 2: thanh toán 10% sau 30 ngày kể từ ngày ký HĐ.

– Đợt 3: thanh toán 10% sau 60 ngày kể từ ngày ký HĐ.

– Đợt 4: thanh toán 10% sau 90 ngày kể từ ngày ký HĐ.

– Đợt 5: thanh toán 10% sau 120 ngày kể từ ngày ký HĐ.

– Đợt 6: thanh toán 10% sau 150 ngày kể từ ngày ký HĐ.

– Đợt 7: thanh toán 15% khi nhận thông báo bàn giao căn hộ.

– Đợt 8: thanh toán 5% khi nhận sổ hồng.

Đánh giá Bài viết

Call Now Button